บริษัท คอนเวนเทค จำกัด

ABOUT US

กว่า 30 ปีที่ บริษัท คอนเวนเทค จำกัด ให้บริการเช่าอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย บริษัทเราถือเป็นเจ้าแรกๆของประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีระบบแปลภาษาแบบเฉียบพลัน (Simultaneous Interpreter System) และระบบ TOUR GUIDE ซึ่งเป็นอุปกรณ์รับส่งสัญญาณจากตู้แปลภาษาผ่านหูฟังมายังผู้ร่วมประชุม เข้ามาให้เช่าบริการ นอกจากนี้เรายังมีบริการอุปกรณ์ไมค์ประชุมเต็มรูปแบบ สามารถสั่งงานโดยระบบ OS ที่ทันสมัยทำงานผ่าน laptop

นับตั้งแต่นั้นมาบริษัทเราก้ได้เริ่มมองหาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาบริการ เราได้ศึกษาดูงานจากต่างประเทศและได้นำ ระบบ AUDIO GUIDE เข้ามาให้บริการในประเทศไทย สิ่งนี้ทำให้การเข้าชมพิพิธภัณฑ์ของประเทศไทยเรานั้นยกระดับเท่าสากล อีกหนึ่งสิ่งที่ได้นำเข้ามาในครั้งนี้คือ Teleprompter เป็นอุปกรณ์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สามารถช่วยให้การอ่านสคลิปให้เป็นเรื่องง่าย ถือเป็นอีกก้าวที่ทำให้บริษัท คอนเวนเทค เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจแวววง บริษัทออแกไนซ์ หน่วยงานเอกชน และหน่วยงานราชการ .

Play Video

Conventech Co.,Ltd

Founded in 1990, we rent and service efficient conference equipment, either analog or digital.

Simultaneous Interpreter System

Simultaneous Interpreter System พร้อมชุดอุปกรณ์แปลภาษา แบบ Wireless Digital, Infra-red Analog,Infra-red Digital

Discussion Microphone

Discussion Microphone ชุดอุปกรณ์ไมค์ประชุมทั้งแบบธรรมดา และสามารถควบคุมผ่าน Software ได้ หรือวางไมค์ประชุมตามแบบตามแปลนตำแหน่งที่ถูกกำหนดไว้ และยังสามารถแสดงข้อมูลให้ประธานรับรู้ข้อมูลผู้เข้าร่วมประชุม และสามารถเลือกเปิด-ปิดไมค์ของผู้เข้าร่วมประชุมได้

Voting System

Voting System (ชุดลงคะแนนเสียง) มีหลายรูปแบบ มีให้เช่าเฉพาะอุปกรณ์ หรือมีบริการให้เจ้าหน้าที่เข้าไปติดตั้งดูแล

Teleprompter

Teleprompter, Studio prompter เครื่องบอกบทคำปราศรัยงานประชุม หรือถ่ายบทสัมภาษณ์

Tour Guide

Tour Guide ชุดนำเยี่ยมชมโรงงาน

Audio Guide

Audio Guide ชุดเครื่องบันทึกเสียงเยี่ยมชมพิพิธภัณท์

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์แปลภาษา และการประชุมสัมนา และได้ผ่านการอบรมจากเจ้าหน้าที่ต่างประเทศผู้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ

TRUSTED
BY

CONVENTECH CO.,LTD

368 Kaew Ngern Thong 2 Road  Klong Chak Phra
Taling Chan, Bangkok 10170, Thailand

Copyright © 2020 Conventech | Power by FREEDAY DESIGN