ผลงานที่ผ่านมา

บริษัท คอนเวนเทค จำกัด

ผู้นำการให้บริการ ตู้ล่าม หูฟังแปลภาษา เครื่องโหวต Teleprompter
และอุปกรณ์สำหรับการประชุมต่างๆ

ทางบริษัทฯ ผ่านการทำงานมาหลากหลาย ทั้งหน่วยงานราชการ และเอกชน ต่างๆ ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าทางเราทำงาน และบริการอย่างมีประสบการณ์ และมืออาชีพ

Simultaneous Interpretation

ตู้ล่ามและหูฟังแปลภาษา

ตู้ล่ามแปลภาษาของ บจก ConvenTech ได้คำนวณและออกแบบระบบป้องกันเสียงภายนอกเข้ามารบกวนล่ามขณะทำงานได้ถึง 90% ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO 4043

Power Vote

เครื่องโหวตตอบคำถามและลงคะแนน

Conventech เป็นผู้นำเข้า ระบบลงคะแนนเสียง ยี่ห้อ SunVote จากประเทศจีน และเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย อุปกรณ์สื่อสารที่ได้รับมาตรฐานจาก FCC Federal Communications Commission , CE “European Conformity” และ RoHS  Restriction of Hazardous Substances เราพร้อมดูแลงานของท่านด้วยเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกสอนโดยตรงจาก SunVote

Teleprompter​

เทเลพร๊อมเตอร์

ConvenTech นำเข้าเครื่องเทเลพรอมพ์เตอร์ ที่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้เหล่านักพูด พูดได้อย่างคล่องแคล่ว เราได้เข้าไปขอศึกษาดูงานถึงโรงงานผลิตที่ประเทศสรัฐอเมริกา และได้นำเข้ามา 2 ระบบได้แก่ ระบบ President Prompter และ ระบบ Studio Prompter

Tour Guide

ทัวร์ไกด์

เครื่องรับสัญญาณเสียงไร้สายที่ช่วยให้ผู้บรรยายสื่อสารให้กลุ่มผู้ฟังการบรรยายหรือนักท่องเที่ยวได้ยินในสิ่งที่ไกด์หรือผู้บรรยายสื่อสารออกมาอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นใช้สำหรับนำชมสถานที่หรือใช้เป็นชุดแปลภาษา อุปกรณ์มีน้ำหนักเบาสามารถพกพาได้สะดวก

Audio Guide

ออดิโอ ไกด์

อุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในพิพิธภัณฑ์ ที่จะช่วยเล่าเรื่องราวของสิ่งของ หรือเหตุการณ์ที่อยู่ตรงหน้าโดยฟังการบรรยายผ่านเครื่องรับฟัง  Audio tour มาพร้อมหน้าจอสีระบบOLED และลำโพงที่มีคุณภาพเสียงสูง สามารถใส่ข้อมูลได้ถึง 32 ภาษา

Conference Microphone

ไมค์ประชุม

คอนเวนเทค ได้เลือกแบรนด์ไมโครโฟนชุดประชุมที่มีความ Premium และคุณภาพดีที่สุดในตลาด ณ ปัจจุบัน มาให้ใช้บริการถึง 2 แบรนด์ ทั้งระบบแบบดิจิตอล และแบบอนาล็อก

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์แปลภาษา และการประชุมสัมนา และได้ผ่านการอบรมจากเจ้าหน้าที่ต่างประเทศผู้เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะ

TRUSTED BY

บริษัท คอนเวนเทค จำกัด

368 ถนนแก้วเงินทอง2 แขวงคลองชักพระ
เขตตลิ่งชัน กทม.10170 ประเทศไทย

Copyright © 2020 Conventech | Power by FREEDAY DESIGN