เทเลพร๊อมเตอร์

เทเลพร๊อมเตอร์

บริษัท คอนเวนเทค นำเข้าเครื่องเทเลพรอมพ์เตอร์ ที่เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้เหล่านักพูด พูดได้อย่างคล่องแคล่ว

เราได้เข้าไปขอศึกษาดูงานถึงโรงงานผลิตที่ประเทศสรัฐอเมริกา และได้นำเข้ามา 2 ระบบได้แก่ ระบบ President Prompter และ ระบบ Studio Prompter ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการใช้งาน โดนทางเราจะมีช่างเทคนิคให้คำแนะนำในการใช้งานแต่หละประเภทของ Teleprompter พร้อมอธิบายรูปแบบการใช้งาน

President Prompter

รูปแบบการใช้งาน President Prompter นั้นถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับกล่าวบทความ หรือกล่าวปราศัยบนเวธีซะส่วนใหญ่ ตัวอย่างการใช้งาน ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน เป็นต้น 

องค์ประกอบของ President Prompter มี 3 สิ่งประกอบเข้าด้วยกัน

  1. จอมอนิเตอร์ที่วางอยู่ข้างล่างบนพื้นเวธี
  2. เสาที่สามารถปรับระดับความสูงต่ำของผู้ใช้งาน
  3. กระจกที่ทำขึ้นมาพิเศษ

Studio Prompter

การใช้งานของ Studio Prompter ส่วนใหญ่จะอยู่หน้า set งานของการถ่ายทำ โฆษณา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ การอ่านข่าว การถ่ายทำภาพยนต์ หรือแม้กระทั่งรายการทีวี ประเภทของกล้องที่เหมาะสมกับการใช้งานจะอยู่ที่ XX ขึ้นไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าจอกระจกที่ผู้ใช้งานเลือกใช้ ทางเราได้นำ Studio Prompter เข้ามาถึง 3 ขนาด เริ่มต้นที่ 17 นิ้ว 19 นิ้ว และ 22 นิ้ว แต่หละขนาดแตกต่างกันที่ระยะห่างของตำแหน่งผู้ใช้งานและตัวกล้อง

ทีมงาน

บริษัทคอนเวนเทคมีทีมงานและช่างเทคนิคค่อยให้คำปรึกษาเกี่ยววิธีการใช้งาน การเลือกใช้อุปกรณ์ให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ร่วมถึงการให้บริการขณะการให้เช่าอุปกรณ์สินค้า ทั้งนี้ทางเราต้องขอขอบคุณหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ไว้วางใจทีมงาน บริษัท คอนเวนเทค และเลือกใช้อุปกรณ์ของเรามาโดยตลอด

TRUSTED BY

บริษัท คอนเวนเทค จำกัด

368 ถนนแก้วเงินทอง2 แขวงคลองชักพระ
เขตตลิ่งชัน กทม.10170 ประเทศไทย

Copyright © 2020 Conventech | Power by FREEDAY DESIGN