ตู้ล่ามและหูฟังแปลภาษา

ตู้ล่ามและหูฟังแปลภาษา

บริการให้เช่าอุปกรณ์ พร้อมทีมงานมืออาชีพ

บริษัท คอนเวทเทค สามารถทำการติดตั้งอุปกรณ์การแปลภาษาแบบเฉียบพลันให้เป็นเรื่องง่าย เราเป็นผู้เฉี่ยวชาญในด้านสาขานี้และสามารถให้คำปรึกษาแนะนำคุณในทุกด้านที่เกี่ยวกับอุปกรณ์แปลภาษา เราให้บริการเช่าอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในตลาดพร้อมบุคลากรที่มีคุณภาพ

Interpretation booth

เหนือสิ่งอื่นใดนั้นการมีตู้ล่ามที่ได้ประสิทธิภาพเป็นสิ่งที่แรกที่ทางเราคำนึงถึง ตู้ล่ามแปลภาษาของ บจก ConvenTech ได้คำนวณและออกแบบระบบป้องกันเสียงภายนอกเข้ามารบกวนล่ามขณะทำงานได้ถึง 90% ซึ่งได้รับมาตรฐาน ISO 4043 และมีกระจกใสสำหรับล่ามเพื่อการมองเห็นทั้งด้านซ้าย-ขวา และด้านหน้า ส่วนประตูของตู้ล่ามนั้นสามารถปรับเปลี่ยนซ้ายและขวาให้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้งาน

SHURE : MXCIC Interpreter Console

MXCIC มาพร้อมเทคโนโลยีและฟังก์ชันสำหรับรองรับระบบการประชุมให้เป็นไปอย่างมืออาชีพ สำหรับตัว MXCIC ทางบริษัท SHURE ได้พัฒนาระบบสำหรับล่ามแปลภาษาแบบเฉียบพลัน โดยสามารถแปลได้มากถึง 31 ภาษา ทั้งนี้ MXCIC ได้รับมาตรฐาน ISO 20109 MXCIC สามารถตั้งช่องภาษาที่จะแปลได้ถึง 3 ภาษา และสามารถเลือกฟังภาษา Relay ได้ถึง 8 ภาษา (ภาษา Relay คือภาษาต้นฉบับ ) 

จอปฏิบัติการ MXCIC  เป็นจอ LED สีขนาดใหญ่ และมีอักษรเบลล์ อยู่ข้างปุ่มปฎิบัติการ เพื่อรองรับล่ามที่มีความบกพร่องทางสายตา หลังตัวเครื่องมีลำโพงขนาดใหญ่สำหรับล่ามที่ต้องการฟังเสียงภายนอกขณะที่ล่ามกำลังเตรียมข้อมูลการแปลใน Chapter ถัดไป

Interpreter

เราใช้บริการล่ามที่ศึกษาเกี่ยวกับด้านการล่ามโดยตรงและได้รับการรับรองจากสมาคมล่ามทางเราจะจัดหาล่ามที่เหมาะสมกับขอบเขตของงานประชุมหรืองานสัมมนานั้นนั้น

Technical and Personnel

ช่างเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญและมากประสบการณ์มากกว่า 20 ปีไว้ดูแลคุณ สามารถให้คำปรึกษาตลอดการทำงาน ทางเรามีบริการเสริมสำหรับเจ้าหน้าที่แลกรับหูฟังที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้

TRUSTED BY

บริษัท คอนเวนเทค จำกัด

368 ถนนแก้วเงินทอง2 แขวงคลองชักพระ
เขตตลิ่งชัน กทม.10170 ประเทศไทย

Copyright © 2020 Conventech | Power by FREEDAY DESIGN